Đoàn lãnh đạo VKU làm việc với Hanwha Life – Hàn Quốc

Nhận lời mời của Tập đoàn Hanwha Life, ngày 28/05/2024, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi đến thăm và làm việc với Tập đoàn Hanwha Life tại trụ sở chính ở Seoul – Hàn Quốc.

Tổng quan buổi làm việc

Đoàn công tác gồm có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng và Phòng KHCN&HTQT.

Phía Hanwha Life có Ông Yeo Seung Ju – Phó Chủ tịch, Ông Hong Jeong Pyo – Phó Tổng Giám đốc, Ông Kim Hang Il – Giám đốc Quản trị, Trưởng phòng Chiến lược trách nhiệm xã hội, Ông Lee Kyu Sun – Trưởng phòng toàn cầu, Bà Kang Seo Eun – Trưởng phòng Chiến lược truyền thông, Bà Jung Mi Kim – Giám đốc Chiến lược trách nhiệm xã hội, Bà Hansol Park – Quản lý Chiến lược trách nhiệm xã hội đã tiếp đón đoàn lãnh đạo VKU rất chu đáo, thân mật và trang trọng.

Tại buổi tiếp, Ông Yeo Seung Ju – Phó Chủ tịch Tập đoàn vui mừng chào đón đoàn công tác VKU đã đến thăm Hanwha tại Hàn Quốc. Qua đó, ông cũng chia sẻ và giới thiệu Hanwha là một trong 7 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc, nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1952 với tên gọi ban đầu là Korea Explosives Inc., khởi đầu từ việc sản xuất vật liệu nổ, Hanwha sau đó nhanh chóng phát triển và trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đồng thời liên tục đa dạng hóa hoạt động kinh doanh trải dài nhiều lĩnh vực như năng lượng, vật liệu, hàng không vũ trụ, cơ điện tử, bán lẻ và dịch vụ tài chính. Năm 1992, “Hanwha” chính thức trở thành tên gọi mới của công ty và hiện đang hoạt động kinh doanh đa dạng với 6 mảng chính: sản xuất và xây dựng, tài chính, dịch vụ và nghỉ dưỡng, hàng không vũ trụ và cơ điện, hóa chất và nguyên vật liệu tiên tiến, năng lượng mặt trời.

Từ cuối năm 2023 đến nay, Hanwha Life Việt Nam trở thành đối tác quan trọng và đồng hành cùng VKU thông qua sự hỗ trợ kết nối của Quỹ CFK và Daehong triển khai nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là kỳ thi Olympic Tin học miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 5 và hoạt động trải nghiệm VKU Campus 2024 và thúc đẩy xây dựng và phát triển chương trình đào tạo Công nghệ tài chính (Fintech).

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Lãnh đạo Tập đoàn và hy vọng với sự đồng hành hỗ trợ của Hanwha thời gian qua và tương lai sẽ góp phần đầu tư, phát triển được nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Fintech, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên ở Việt Nam nói chung và tại VKU nói riêng.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo Tập đoàn Hanwha Life cam kết sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực ICT, Fintech, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của VKU trong thời gian đến.

Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Một số hình ảnh:

121 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng