Chúc mừng Sinh viên Trần Thị Thoa Thương – Khoa KTS&TMĐT đạt danh hiệu TOP 5 MISS WORLD VIETNAM 2023

🥳 Chúc mừng TRẦN THỊ THOA THƯƠNG – SBD 420, sinh viên KHOA KINH TẾ SỐ & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU)
✨ Chúng ta hãy cùng nhau hân hoan chúc mừng với thông tin vừa đến từ đấu trường hoa hậu thế giới Việt Nam 2023. Đó là tin vui, tin mừng, và cũng là niềm tự hào của VKU.
✨ Trong hành trình dài chinh phục đỉnh cao nhan sắc, Trần Thị Thoa Thương đã thể hiện một phong cách sân khấu tự tin và duyên dáng, sự thông minh và tinh tế của cô ấy đã chinh phục trái tim ban giám khảo và khán giả. Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô ấy đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng mọi người.
✨ Sự thành công của Trần Thị Thoa Thương không chỉ đơn thuần là TOP 5 MISS WORLD VIETNAM 2023, mà còn là một hình mẫu sáng giá cho các bạn trẻ trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn. Cô ấy đã chứng minh rằng bằng kiên trì, đam mê và tinh thần cống hiến, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Thoa Thương để lan tỏa trong cộng đồng, góp phần làm cho trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn ngày càng phát triển mạnh mẽ và uy tín hơn nữa.
✨ Một lần nữa, Vinh danh Trần Thị Thoa Thương và chúc mừng cô ấy đã đạt được danh hiệu TOP 5 MISS WORLD VIETNAM 2023. Hy vọng rằng thành công này sẽ là bước đệm cho những thành tựu lớn hơn trong tương lai của Trần Thị Thoa Thương.
🥳 Xin chúc mừng Trần Thị Thoa Thương và chúc cô ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường phía trước! 🥳

12 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng