VKU triển khai Chương trình du học chuyển tiếp 3+1 tại Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh

Nhằm tạo cơ hội học tập chất lượng cho sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng và kiến thức trong môi trường quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng hợp tác với Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh triển khai chương trình du học chuyển tiếp 3+1. Đây là một cơ hội tốt giúp sinh viên VKU trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến hàng đầu tại Anh.

Mô hình 3+1 cho phép sinh viên hoàn thành chương trình học tập thuộc các ngành Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ kỹ thuật máy tính trong thời gian 3 năm đầu tại VKU và chuyển tiếp sang năm cuối tại Đại học Huddersfield với khóa đào tạo Top-up tương ứng các ngành Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập so với việc du học toàn thời gian tại nước ngoài, đồng thời vẫn nhận được bằng của Đại học Huddersfield có giá trị như học 3 năm ở Anh.

Mặc khác, trong thời gian học tại Huddersfield sinh viên có thể bảo lưu kết quả học tại VKU nếu muốn, sau 1 năm học tại Huddersfield có thể quay lại VKU để tiếp tục hoàn thiện chương trình và nhận thêm một bằng đại học của VKU (một số học phần học tại Huddersfield có thể được VKU xem xét và công nhận khi quay trở lại học tập để hoàn thiện chương trình của VKU).

Tham gia chương trình 3+1, sinh viên VKU sẽ được:

 • Tiếp cận môi trường học tập với phương pháp giảng dạy tiên tiến, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên mở rộng mạng lưới bạn bè quốc tế và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.
 • Hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng thích ứng với môi trường quốc tế.
 • Bằng cấp của Đại học Huddersfield được công nhận trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học tiếp 01 năm để nhận thêm bằng Thạc sĩ của Huddersfield.

Sinh viên hoàn thành 3 năm học tại VKU với kết quả học tập GPA từ 7.0/10 và IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) sẽ được chuyển tiếp sang học năm cuối tại Đại học Huddersfield và nhận được học bổng tương ứng từ 3.000 GBP – 4.000 GBP (với mức GPA 7.0/10 – 7.99/10 và 8.0/10 trở lên).

Với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, VKU kiên trì theo đuổi triết lý giáo dục “Nhân bản – Phụng sự – Khai phóng” nuôi dưỡng hệ thống giá trị cốt lõi “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp”, định hướng xây dựng VKU trở thành một học hiệu uy tín và đẩy mạnh quốc tế hóa các hoạt động về giáo dục, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực liên quan theo mô hình giáo dục đại học tiên tiến. Chương trình du học 3+1 giữa VKU và Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý. Đây là bước đệm quan trọng giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng toàn diện, chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai.

Chương trình 3+1 dự kiến sẽ triển khai tuyển sinh khóa đầu tiên vào đầu tháng 09/2024 dành cho sinh viên các khóa tại VKU. Hãy nắm bắt cơ hội này để mở ra cánh cửa tri thức và thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của bạn!

Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Mời xem thông tin chi tiết ngành học chuyển tiếp tại đây:

Information Technology Top-up: https://courses.hud.ac.uk/2025-26/full-time/undergraduate/information-technology-top-up-bsc-hons

Applied Computing Top-up: https://courses.hud.ac.uk/2025-26/full-time/undergraduate/applied-computing-top-up-bsc-hons

Thông tin giới thiệu về Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh

Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh được vinh danh là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới trong 9 lĩnh vực bao gồm Performing Arts, Education, và Mechanical Engineering theo the QS World University Rankings, là trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh, có tính ứng dụng và thực tiễn cao. Huddersfield có nhiều khoa đào tạo như: kinh tế, máy tính, kỹ sư, khoa học, kiến trúc và môi trường xây dựng, …

Trường thành lập năm 1825, với hơn 24.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Huddersfield nằm ở West Yorkshire, thuận tiện di chuyển và chỉ cách không đầy 1 giờ đi xe để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Huddersfield University là 1 trong 10 thành phố được mệnh danh là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Huddersfield, Vương quốc Anh. Trường được xếp hạng:

 • #567 in QS World University Rankings 2024
 • #501 World University Rankings 2024 theo Times Higher Education
 • #101–200 Impact Rankings 2023 theo Times Higher Education
 • Xếp thứ 151 Young University Rankings 2023 theo Times Higher Education
 • Đội ngũ nhân viên được xếp hạng trong top 3 ở Anh về tỷ lệ người có bằng tiến sĩ, người có bằng cấp cao hơn và có bằng cấp giảng dạy (HESA 2022)
 • Huddersfield đứng đầu cả nước về National Teaching Fellowships đánh dấu những giảng viên giỏi nhất của Vương quốc Anh về Giáo dục Đại học
 • 100% sinh viênđại học của trường có cơ hội thực tập kinh nghiệm liên quan đến công việc chuyên nghiệp trong quá trình học tập. Điều này bao gồm các vị trí, dự án tiêu chuẩn ngành và nghiên cứu trường hợp thực tế.
 • Đại học Huddersfield là một trường đại học được xếp hạng vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy (Teaching Excellence Framework-TEF) Năm 2017, trường đã giành giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc Toàn cầu đầu tiên đối với việc giảng dạy đẳng cấp thế giới và thành công trong việc phát triển sinh viên thành người học độc lập và nhà tư tưởng phê phán (Học viện Giáo dục Đại học)
 • Đại học Huddersfield University là trường đầu tiên ở Anh về tỷ lệ nhân viên có trình độ giảng dạy (HESA 2020) Là một trong bốn tổ chức hàng đầu về Học bổng giảng dạy quốc gia để đánh dấu các giảng viên giỏi nhất của Vương quốc Anh về Giáo dục đại học, giành được tổng cộng 15 kể từ năm 2008 (dữ liệu năm 2019).
 • Hơn 1.300 cựu sinh viên làm việc tại 62 trong số các công ty FTSE100, hơn 5.000 cựu sinh viên là lãnh đạo công ty, hơn 2.000 là chủ sở hữu / người sáng lập và hơn 20.000 là trong vai trò quản lý.

 

440 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng