VKU – Vui hội trăng rằm 2022

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 10/9/2022, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn phối hợp cùng chuyên môn tổ chức chương trình VKU – Vui hội trăng rằm 2022 cho các cháu là con của CBVC-NLĐ nhà trường. Chương trình là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và đón Tết Trung thu vui tươi và ý nghĩa với tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp.

 

300 cháu thiếu nhi là con của CBVC-NLĐ cùng tham gia vui hội trăng rằm 

 

Tham dự có đồng chí Trần Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH công đoàn bộ phận, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường và gần 300 cháu thiếu nhi là con của CBVC-NLĐ.

 

Các tiết mục văn nghệ, múa lân và múa rồng

 

Tại chương trình, các cháu được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được giao lưu và tham gia các trò chơi, được xem múa lân và phá cỗ Trung thu bằng buổi tiệc buffet cùng nhau.

 

Nhân dịp này, BCH Công đoàn nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 18 cháu đã có thành tích trong học tập với các giải thưởng cấp quốc tế, quốc gia, thành phố, quận và trao tặng 4 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao 289 suất quà Trung thu cho các cháu là con của CBVC-NLĐ toàn trường.

 

BCH Công đoàn nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 18 cháu đã có thành tích trong học tập

 

 

Chương trình VKU – Vui hội trăng rằm 2022 đã để lại ấn tượng sâu sắc cũng như tạo niềm vui, trải nghiệm bổ ích cho các cháu là con của BCVC-NLĐ Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho các cháu có một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp trong mái nhà chung VKU, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường và lãnh đạo nhà trường đối với con của CBVC-NLĐ nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu khi bước vào năm học mới 2022-2023.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích