VKU tiếp và làm việc với Công ty EVVO Labs, Singapore

Sáng ngày 09/02/2023, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty EVVO Labs, Singapore.

 

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh ghi nhớ buổi làm việc tại VKU

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty EVVO Labs, Singapore, có Ông Vince Chew – Giám đốc Điều hành; Ông Henry Tran - Giám đốc kinh doanh chiến lược và Bà Hoàng Linh - Quản lý văn phòng tại Đà Nẵng; về phía VKU có PGS.TS. Huỳnh Công PhápHiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.

 

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng VKU (ở giữa) trao đổi với phía Công ty EVVO Labs 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp rất vui mừng chào đón đại diện Công ty EVVO Labs đến thăm và làm việc tại VKU. VKU luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp tiếp cận, định hướng và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên. Hiện tại, VKU đã và đang hợp tác đào tạo các lớp Kỹ sư Công nghệ thông tin – Tiếng Nhật, Tiếng Hàn và toàn bộ tài liệu giảng dạy đều sử dụng song ngữ Anh-Việt, nhằm trang bị cho sinh viên nhiều hơn các kiến thức về học tập, kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp khi làm việc tại các doanh nghiệp lớn và quốc tế. Qua đó, khẳng định tầm quan trọng trong việc hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

 

Công ty EVVO Labs thăm và làm việc tại VKU

 

Tại buổi tham quan và làm việc ở VKU, Ông Vince Chew bày tỏ niềm vui và coi đây là dấu mốc trong chiến lược phát triển hợp tác quốc tế với các trường Đại học Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, ông đánh giá cao vai trò, uy tín của VKU là một trường đại học hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ông cũng đã chia sẻ thêm; Công ty EVVO Labs là công ty công nghệ toàn cầu luôn đi đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số và dự định mở rộng quy mô hiện diện tại Việt Nam cũng như đầu tư vào các tài năng trẻ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. EVVO Labs dự định thành lập các văn phòng phát triển trong nước tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đầu tư vào đào tạo và phát triển tài năng tại địa phương, đồng thời sử dụng kiến thức và kinh nghiệm về phát triển điện tử và kỹ thuật số để thực hiện các sáng kiến của Chính phủ Việt Nam và gia tăng giá trị cho hệ sinh thái kỹ thuật số của Việt Nam. Qua đây, EVVO Labs mong muốn được xây dựng các chương trình hợp tác với VKU về các chương trình đào tạo, thực tập sinh và tuyển dụng nguồn nhân lực giỏi trong tương lai.

 

Đại diện hai bên đã có những trao đổi về các ý tưởng, thảo luận về những triểnvọng hợp tác như xây dựng chương trình thực tập doanh nghiệp dành cho sinh viên ngắn hạn, triển khai các lớp đào tạo sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh... Mong rằng trong tương lai sắp tới, sự hợp tác phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích tốt đẹp, mở ra tương lai phát triển bền vững cho cả đôi bên.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích