VKU tiếp và làm việc với Công ty CHUO KAKOHKI (Nhật Bản)

Ngày 14/10/2022, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng tiếp và làm việc với Tập đoàn Công ty Cổ phần Cơ giới hóa Trung ương CHUO KAKOHKI Co.,LTD (Nhật Bản) và Công ty TNHH Takemoto Việt Nam.

 

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình ghi nhớ buổi làm việc

 

Về phía các công ty Nhật Bản có Ông KATOU Hisanori – Tổng Giám đốc; Ông UEHARA Touru – Phó Giám đốc; Ông ASAI Nobuyoshi – Cố vấn và Ông Nguyễn Thái Hùng – Giám đốc điều hành Công ty Takemoto Việt Nam.

 

 

Tiếp đoàn công tác về phía VKU có TS. Đặng Đại Thọ - Phó Trưởng khoa, Khoa Khoa học máy tính; ThS. Nguyễn Hà Phương – Phó Trưởng phòng, Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Thị Trà Vinh – Phó Trưởng phòng, Phòng Đào tạo.

 

TS. Đặng Đại Thọ - Phó Trưởng khoa, Khoa Khoa học máy tính (bên trái) chia sẻ thông tin và các nét chính trong quá trình phát triển của VKU

 

VKU rất vui mừng đón tiếp lãnh đạo Tập đoàn Công ty CHUO KAKOHKI Co.,LTD và Công ty Takemoto Việt Nam lần đầu đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời giới thiệu với đoàn những thông tin cơ bản về VKU, một số nét chính trong quá trình phát triển, phương hướng phát triển, hoạt động đào tạo của Nhà trường.

 

Đại diện phía các công ty Nhật Bản cho biết cuộc gặp gỡ giữa các đơn vị là cơ hội để giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai, mong muốn tạo mối quan hệ giữa Nhà trường và Công ty để cùng nhau hợp tác và phát triển. Phía các công ty Nhật Bảnchia sẻ về phương án hợp tác của phía công ty cùng Nhà trường trong việc xúc tiến tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên ưu tú để học tập và làm việc cho Công ty. Takemoto Việt Nam dự kiến tuyển từ 02 sinh viên ưu tú trở lên để đi đào tạo và học tập tại Nhật Bản trong thời gian dài (03-05 năm).

 

 

Tai buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận các thông tin về tình hình sinh viên, định hướng hợp tác tạo cơ hội việc làm cho sinh viên cùa Nhà trường.

 

Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của các đơn vị.

Một số hình ảnh:

 Trung tâm Học liệu và Truyền thông

 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích