VKU tiếp và làm việc cùng hai Công ty SG Crossing và C-Force (Nhật Bản)

Sáng ngày 10/10/2022,Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có cuộc gặp gỡ với đại diện hai Công ty SG Crossing và C-Force đến từ Nhật Bản.

 

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình ghi nhớ buổi làm việc

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty SG Crossing, có sự hiện diện của ông Kurato Suganama – Giám đốc và Ông Matsuoka – Trưởng bộ phận ERP Công ty C-Force cùng các thành viên; về phía VKU có PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.

 

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch hội đồng trường VKU trao đổi với đại diện 2 công ty 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình rất vui mừng chào đón đại diện hai Công ty đến thăm và làm việc tại VKU. Ông Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo và cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. VKU luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong việc đào tạo và xây dựng đội ngũ vững mạnh có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp hiện nay.

 

 

SG Crossing là đơn vị đã từng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Đà Nẵng và C-Force là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, tư vấn CNTT, cung cấp dịch vụ Web, ASP và hệ thống hoạch định doanh nghiệp, nguồn lực - ERP. Tại cuộc họp, đại diện hai Công ty đã có buổi tham quan lớp học kỹ sư Công nghệ thông tin – Tiếng Nhật và có cuộc trao đổi với các thầy cô tại VKU, Ông Matsuoka đã trình bày sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Công ty, những thế mạnh và những doanh nghiệp, tập đoàn hiện đang là khách hàng do C-Force đảm nhận. Để đáp ứng tốt với công việc hoạt động hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của C-Force đòi hỏi cần một nguồn nhân lực lớn và C-Force sẽ cấp cho những bạn sinh viên năm thứ 3 là thực tập sinh học bổng tu nghiệp 03 tháng tại Nhật Bản; bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, học tập, làm việc và được hưởng lương theo chế độ; sinh viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt giữa Việt Nam hoặc Nhật Bản; và Công ty C-Force sẽ đào tạo, hướng dẫn sâu sinh viên toàn bộ về hệ thống phần mềm quản lý sản xuất SAP, là dịch vụ đa chức năng mà hiện nay Công ty    C-Force đang triển  khai cho rất nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

 

 

Đại diện lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi thống nhất các ý tưởng, triển khai hợp tác xây dựng bản ghi nhớ MOU trong thời gian sắp tới; với mô hình giáo dục hiện đại, liên kết quốc tế này, sẽ  mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với những phương pháp đào tạo hiện đại mang tầm quốc tế, nâng cao khả năng tư duy và các thực tập sinh sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức chuyên môn trong công việc sau này.

Một số hình ảnh:

 

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích