VKU phối hợp với TMA Solutions Bình Định tổ chức Tọa đàm Định vị bản thân - TÔI LÀ AI

Chiều ngày 10/10/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức buổi Seminar Giới thiệu Tập đoàn Công nghệ TMA Solutions Bình Định và chương trình Tọa đàm định vị bản thân - TÔI LÀ AI.

 

 PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng Trường VKU phát biểu

 

Về phía TMA Solutions Bình Định, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngô Duy Bình - Giám đốc; Ông Lê Ngọc Tân– Trưởng nhóm dự án và các thành viên. Về phía VKU, có PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng Trường, các Thầy/Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa và hơn 300 sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin.

 

Ông Nguyễn Ngô Duy Bình - Giám đốc TMA Solutions Bình Định chia sẻ

 

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được nghe đại diện của TMA Solutions Bình Định giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn - với bề dày 25 năm phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế của đơn vị đối với nền CNTT tỉnh Bình Định. TMA Solutions đặc biệt góp sức cùng với tỉnh nhà xây dựng Thung lũng sáng tạo Quy Nhơn trở thành trung tâm khoa học, công nghệ cao tại miền Trung.

 

Về nguồn nhân lực, TMA Solutions Bình Định đặt mục tiêu thu hút 2.000 nhân sự trong vòng 15 năm, ưu tiên sinh viên của các trường đại học, đặc biệt Chủ tịch Nguyễn Hữu Lệ mong muốn tìm kiếm những sinh viên là người Bình Định trở về quê hương làm việc. Với những ý nghĩ thiết thực và cao cả đó, TMA Solutions Bình Định đã và đang liên kết đào tạo với một số trường đại học mạnh mẽ để chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực cho dự án trong tương lai này.

 

VKU là một trong những trường đại học công lập đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hoạt động khởi nghiệp về lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, kinh tế số và các ngành có liên quan theo mô hình đại học hướng ứng dụng với môi trường thông minh, hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình hội nhập quốc tế và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Với tiềm năng và lợi thế hiện có, VKU đặt trọng tâm lớn lao trong việc xây dựng đào tạo và kết nối những doanh nghiệp đến với sinh viên, ngay từ trên ghế Nhà trường cho đến khi làm việc tại doanh nghiệp, VKU luôn hướng sinh viên đi theo những mục tiêu là thế mạnh của mỗi em trong mỗi chương trình đào tạo.

 

Với chủ đề TÔI LÀ AI, đại diện TMA Solutions Bình Định đã có buổi chia sẻ, gởi gắm đến sinh viên những lời khuyên hữu ích, để nhìn nhận lại bản thân, có thể đong đếm những điều sinh viên chưa có và cần phải trau dồi thêm.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chia sẻ của các diễn giả là những lời khuyên thực tế, quý báu, tạo nguồn động lực mạnh mẽ cho sinh viên phấn đấu học hỏi.

 

 

Cũng tại buổi tọa đàm này, TMA Solutions Bình Định đã đặc biệt trao 05 suất học bổng đến các sinh viên là những người con của đất Bình Định có tinh thần vượt khó, học giỏi trong những năm qua. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chơi minigame, tìm hiểu về Tập đoàn, qua đó có cái nhìn cận cảnh hơn những thế mạnh của Doanh nghiệp.

 

 

Kết thúc buổi tọa đàm, PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình gởi lời cảm ơn sâu sắc vì những gì TMA Solutions Bình Định đã đặc biệt dành cho sinh viên VKU. Mặc dù thời tiết ko thuận lợi, đường xá xa xôi, TMA Solutions Bình Định vẫn kết hợp tổ chức buổi tọa đàm thành công, gởi đến những phần quà, phần thưởng thiết thực đến với sinh viên, nhưng quan trọng hết là tình hữu nghị, sự kết nối dài lâu giữa hai đơn vị trong việc xây dựng và mở rộng cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh:

 

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích