VKU - Microsoft Việt Nam trao đổi hợp tác về chuyển đổi số và đào tạo

Ngày 26/8/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn(VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Microsoft Việt Nam để trao đổi hợp tác về chuyển đổi số và đào tạo.

 

Lãnh đạo VKU và Microsoft Việt Nam chụp hình ghi nhớ buổi làm việc

 

Tham dự làm việc, về phía Microsoft Việt Nam có: Bà Đoàn Tường Vân - Giám đốc Khối giáo dục; Bà Nguyễn Hồng Minh - Quản lý chương trình giáo dục; Ông Phạm Hoài Nam - Chuyên gia Giải pháp công nghệ. Về phía VKU có TS. Trần Thế Sơn - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan thuộc Trường.

 

Bà Đoàn Tường Vân - Giám đốc Khối giáo dục (ở giữa) trao đổi nội dung phối hợp giữa 2 đơn vị

 

Đại diện Microsoft Việt Nam, Bà Đoàn Tường Vân- Giám đốc Khối giáo dục đã giới thiệu về các chương trình của Microsoft Việt Nam đang triển khai về giáo dục cho các trường cao đẳng, đại học. Với sự tương đồng lớn trong định hướng, mục tiêu phát triển giữa Microsoft Việt Nam và VKU, Bà Đoàn Tường Vân hy vọng Microsoft Việt Nam trở thành đối tác đồng hành cùng VKU trong tư vấn chuyển đổi số, nghiên cứu phát triển,.. của Nhà trường.

 

TS. Trần Thế Sơn, Phó Hiệu trưởng VKU (thứ 2 từ phải sang) phát biểu và ghi nhận ý kiến trao đổi từ phía Microsoft Việt Nam

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Thế Sơn, Phó Hiệu trưởng VKU đã chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường, đồng thời giới thiệu định hướng phát triển của Trường trong việc mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế và doanh nghiệp trong nước về đào tạo, nghiên cứu, chuyển đổi số. Phó Hiệu trưởng VKU đánh giá cao thiện chí hợp tác của Microsoft Việt Nam và nhấn mạnhcuộc gặp gỡ này đã thể hiện những định hướng cùng với chiến lược phát triển của Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến trao đổi, hoan nghênh việc hợp tác và hy vọng sẽ mở ra một mối quan hệ hợp tác mới, hướng tới xây dựng những chương trình hợp tác về mọi mặt giữa hai đơn vị.

 

Buổi gặp gỡ đã bước đầu tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn và Microsoft Việt Nam, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp của hai đơn vị.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích