VKU làm việc và trao đổi hợp tác với Công ty TNHH Willtec Việt Nam

Sáng ngày 27/5/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Willtec Việt Nam.

        

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp hình ghi nhớ buổi làm việc

  Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Willtec Việt Nam có Ông Murakami Shinji - Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hải Quân - Giám đốc. Về phía VKU có: TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

 

TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng VKU trao đổi nội dung hợp tác

          Tại buổi đón tiếp, TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết với định hướng ứng dụng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo công dân toàn cầu, Nhà trường luôn quan tâm chú trọng tăng cường đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên và hướng đến mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thị trường này trong tương lai.

 

 Ông Murakami Shinji - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Willtec Việt Nam

        

  Đại diện Công ty TNHH Willtec Việt Nam, Ông Murakami Shinji - Tổng Giám đốcchia sẻ thông qua các nội dung trao đổi, chúng tôi nhận thấy được tiềm năng hợp tác từ thế mạnh chuyên ngành đào tạo của VKU về công nghệ thông tin, truyền thông và kinh tế số. Willtec Việt Nambày tỏ mong muốn hợp tác, phối hợp cùng VKU trong việc: Nâng cao hiệu quả đào tạo và thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh giới thiệu lĩnh vực đào tạo, thế mạnh của Nhà trường tới Doanh nghiệp Nhật Bản; tổ chức các sự kiện việc làm và sự kiện nâng cao kỹ năng công việc cho sinh viên; cơ hội hợp tác nghiên cứu chuyên sâu với Doanh nghiệp Nhật Bản. Và đặc biệt, nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường có thể tiếp cận nhanh chóng số lượng lớn thông tin doanh nghiệp và thông tin tuyển dụng trên nền tảng RISE for; tổ chức nhiều Seminar hướng nghiệp, Job fair từ các Doanh nghiệp Nhật Bản; liên lạc, ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp với Doanh nghiệp Nhật Bản; tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức trong công việc.

Buổi gặp mặt làm việc của đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Willtec Việt Nam và lãnh đạo Nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp với những đề xuất cụ thể về các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp đến. Đây là dịp để Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Công ty TNHH Willtec Việt Nam giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin về tầm nhìn, định hướng cũng như chiến lược phát triển, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Một số hình ảnh:

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích