VKU: Khai mạc giải bóng đá hữu nghị Việt - Hàn chào mừng kỷ niệm 30 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao việt nam - hàn quốc

Trong khuôn khổ Chương trình Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, sáng ngày 17/12/2022, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Giải bóng đá hữu nghị Việt - Hàn.

 

Lãnh đạo VKU và toàn thể vận động viên tham gia chụp hình lưu niệm

 

Tham dự khai mạc, có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Quang Vũ - Trưởng phòng KHCN&HTQT - Trưởng ban Tổ chức giải; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Công ty LG VS DCV Đà Nẵng, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng, Công ty Grey Studio; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và đông đảo các cổ động viên nhiệt tình tham gia.

 

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng VKU trao cờ cho các đội tham gia giải bóng đá

 

Giải bóng đá hữu nghị Việt - Hàn không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc kỷ niệm 30 năm Ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 - 12/12/2022) mà còn là một dịp đặc biệt để các đơn vị có cơ hội được giao lưu, kết nối với nhau.

 

TS. Nguyễn Quang Vũ - Trưởng ban tổ chức phát biểu

 

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Quang Vũ - Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh, VKU vui mừng và vinh dự phối hợp với Cơ quan hợp tế Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc tại Khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Sự kiện này có nghĩa quan trọng nhằm góp phần tô đậm thêm tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, đồng thời đây cũng là dịp để VKU thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến nhân dân, Chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã đầu tư, hỗ trợ xây dựng và phát triển Nhà trường trong suốt thời gian qua. Chuỗi sự kiện này đã được khởi động từ tháng 10/2022 với các hoạt động bao gồm Cuộc thi thiết kế poster, Cuộc thi Nét chữ đẹp tiếng Hàn, … và Giải bóng đá Hữu nghị Việt - Hàn hôm nay cũng là một trong những hoạt động của chuỗi sự kiện.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi từ phía các cổ động viên, các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

 

Sau những phút tranh tài căng thẳng nhưng cũng đầy hấp dẫn, giải Nhất chung cuộc thuộc về Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt -  Hàn đạt giải Nhì, Công ty LG VS DCV Đà Nẵng đạt giải Ba và Công ty Grey Studio đạt giải phong cách. Các đội sẽ nhận Cúp và giải thưởng tại Chương trình kỷ niệm 30 năm vào sáng ngày 19/12/2022.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích