Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

27-01-2021 | 168 lượt xem

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021); sáng ngày 26/01/2021, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được; xác định những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác của Đảng bộ trường năm 2021, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Đại học Đà Nẵng; cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt  -  Hàn.

Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy Trường phát biểu khai mạc Hội nghị và báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong đó nhấn mạnh những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được, cụ thể: Năm 2020 là năm hết sức đặc biệt đánh dấu sự ra đời của một học hiệu mới Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn cũng như sự ra đời của Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể (Đoàn Thanh niên, Công đoàn); Năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 với nhiều nhiệm vụ trọng tâm quan trọng. Trong bối cảnh năm 2020, với nhiều khó khăn, thách thức của đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid19 trên toàn thế giới đã ảnh hưởng toàn thể các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó hoạt động của nhà trường cũng bị ảnh hưởng chung. Tuy nhiên, được sự lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ của Đảng bộ, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, và sự phối hợp của các đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, dưới sự đồng lòng của các tổ chức, của toàn thể cán bộ, đảng viên thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất của tập thể. Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn đã tập trung lãnh, chỉ đạo, triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra và đã đạt kết quả hoàn thành xuất sắc toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, nhất là chăm lo công tác xây dựng Đảng, tập trung tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Bên cạnh đó, phát huy những thành quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ trường đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 chỉ đạo thực hiện thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021 và các chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra để đưa học hiệu VKU vươn tầm quốc tế. 

Để kịp thời ghi nhận, động viên những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của Đảng bộ trường trong năm qua. Đảng ủy trường đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020. 

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy đã thực hiện quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 tới toàn thể đảng viên. Đồng thời đề nghị các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể triển khai cụ thể hóa những nội dung, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mục tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ trường đề ra.

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích