Tưng bừng ngày hội Team Building VKU - Khát vọng vươn xa năm 2022

Trong 02 ngày (02-03/07/2022), toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên (CBVC-GV) Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), ĐHĐN đã tập trung tham gia chương trình Team Building VKU – Khát vọng vươn xa năm 2022 diễn ra tại Citadines Pearl Hội An Resort, Quảng Nam với thời gian 2 ngày - 1 đêm. Tham gia ngày hội với sự có mặt của gần 450 thành viên của đại gia đình VKU gồm toàn thể CBVC-GV nhà trường và người thân.

 

450 thành viên của đại gia đình VKU gồm toàn thể CBVC-GV nhà trường và người thân tham gia các hoạt động teambuilding tại bãi biển

 

VKU được thành lập vào tháng 01/2020, ngay khi đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài đến đầu năm 2022, nên rất nhiều hoạt động lớn của trường không được tổ chức. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó vươn lên trong đại dịch, tập thể CBVC-GV toàn trường đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trọng tâm với mục tiêu cao nhất như: Sắp xếp hoàn thiện bộ máy tổ chức từ Hội đồng trường, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng, trung tâm, khoa, tổ chức năng; Tập trung xây dựng chương trình đào tạo từ 3 ngành đến nay đã có được 4 ngành và 8 chuyên ngành đào tạo, đặc biệt với chương trình đào tạo Kỹ sư/Cử nhân toàn cầu được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh và hỗ trợ tốt nhất về học bổng, thực tập, việc làm cho sinh viên; Tổ chức quảng bá và tuyển sinh với quy mô chỉ tiêu hàng năm từ 1.200 đến 1.500 chỉ tiêu, nâng tổng quy mô sinh viên hiện tại lên gần 4.000 sinh viên; Tổ chức đào tạo, giảng dạy với phương pháp đổi mới, sáng tạo và năng động tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngay từ năm 1, 2 đã có thể tiếp cận thực tế với doanh nghiệp; Xây dựng, kết nối mạng lưới với hơn 200 doanh nghiệp đồng hành và ký kết gần 20 MoU với các tổ chức, tập đoàn lớn như BKAV, LG, … Bên cạnh đó, VKU còn tổ chức nhiều sân chơi học thuật cho sinh viên có sự đồng hành của doanh nghiệp như Cuộc thi Robocar, Best web design, Sáng tạo khởi nghiệp PISI, ETC, … Mặt khác, VKU còn đồng hành với các đơn vị trong và ngoài nước tổ chức các cuộc thi Tin học như: Cuộc thi Olympic Tin học miền Trung – Tây Nguyên, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, Kỳ thi Lập trình đỉnh cao VNOI, … Đặc biệt, từ một học hiệu mới, qua 3 năm VKU đã vươn lên được người học và xã hội biết đến như là một điểm sáng, là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung về đào tạo Công nghệ thông tin, Truyền thông và Kinh tế số.

 

Với những thành tích xuất sắc nổi bật trong thời gian qua, thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường và các Công đoàn bộ phận đã phối hợp tổ chức chương trình Team Building VKU – Khát vọng vươn xa năm 2022 nhằm tổ chức hoạt động quy tụ đông đảo CBVC-GV, phát huy giá trị tinh thần tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và tạo động lực làm việc, cống hiến cho mỗi CBVC-GV của VKU trên tinh thần triết lý giáo dục Nhân bản - Phụng sự - Khai phóng.

 

Những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của các thành viên VKU

 

Chương trình Team Building được mở màn với các trận thi đấu bóng đá Nam, bóng chuyền Nữ bãi biển, cùng những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Mỗi đội tham gia tranh tài với các nội dung được xây dựng dựa trên hành trình vượt biển, chinh phục thử thách bao gồm: Chung sức đồng lòng, Mở lối tiên phong, Sức mạnh của sự đoàn kết, thể hiện rõ nét văn hóa làm việc của VKU.

 

Bên cạnh những trò chơi vận động vui nhộn, đêm hội Gala Dinner bùng nổ với những giai điệu sôi động cùng những game show thu hút các thành viên hưởng ứng nồng nhiệt.

 

PGS.TS Huỳnh Công Pháp - Hiệu trưởng (ở giữa), PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Hội đồng trường (bên phải), ThS. Trần Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường (bên trái) cùng mở sâm panh chúc mừng tại buổi Gala Dinner

 

Ngoài các hoạt động tập thể, Ban tổ chức đã đưa đoàn đi tham quan và trải nghiệm tại Khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu bằng thuyền thúng, được đến khu du lịch Làng Lụa - tham quan và xem trình diễn nghề nuôi tằm, ươm tơ, dệt lụa. 

 

Ban tổ chức đã đưa đoàn đi tham quan và trải nghiệm tại Khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu bằng thuyền thúng

 

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, chương trình Du lịch hè năm 2022 đã đem lại một động lực lớn lao, thúc đẩy tinh thần tất cả CBVC-GV đoàn kết một lòng, chung tay xây dựng VKU ngày một vững mạnh.

 

Khép lại hành trình 2 ngày - 1 đêm đáng nhớ của tập thể CBVC-GV, chương trình ngày hội Team Building VKU - Khát vọng vươn xa năm 2022 đã thành công tốt đẹp khi mang lại nhiều niềm vui và những kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả thành viên tham dự. Có thể dễ dàng nhận ra trong mỗi VKUer thật sự hạnh phúc và tự hào như thế nào khi là một thành viên trong đại gia đình VKU. Xin chúc cho toàn thể CBVC-GV thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc vì một VKU – Khát vọng vươn xa trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích