Tổng kết và trao giải Cuộc thi Olympic Tin học dành cho học sinh THPT khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 2

25-04-2021 | 1059 lượt xem

Ngày 25/04, Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tin học dành cho học sinh THPT khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 2, năm 2021 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt -  Hàn (Trường Đại học VKU), Đại học Đà Nẵng. Cuộc thi  do Trường Đại học VKU phối hợp cùng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Các em học sinh THPT tham dự vòng thi chung kết tại VKU

Đến dự và trao giải, về phía đại biểu ngoài trường có ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; ông Nguyễn Hoài Quang - Phó Giám đốc Mobiphone Đà Nẵng 2; ông Nguyễn Phú Cường - Phó Giám đốc Kinh doanh VNPT Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Ngân - Cụm trưởng Cụm Viettel Ngũ Hành Sơn; ThS. Lê Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng; sự góp mặt của các thầy, cô và đông đảo các bạn học sinh từ các Trường THPT khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

 

Về phía Trường Đại học VKU có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Q. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch hội đồng trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải thưởng, ThS. Lê Vinh -  Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, đồng Trưởng Ban Tổ chức chúc mừng sự thành công của Cuộc thi và hoan nghênh tinh thần, tài năng, sự nổ lực cố gắng của các em học sinh. Và kỳ vọng cuộc thi sẽ là sân chơi trí tuệ bổ ích, góp phần phát hiện, ươm mầm, bồi dưỡng những nhân tố, tài năng trẻ Tin học cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước trong tương lai. Bên cạnh đó, ông Vinh đã  gửi lời cảm ơn đến các thành viên Ban Tổ chức, chuyên gia đã làm việc liên tục, cố vấn và hỗ trợ cho cuộc thi.

 

ThS. Lê Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn phát biểu bế mạc 

 

Trải qua những giây phút thi đấu căng thẳng, với công tác chấm thi được thực hiện kỹ lưỡng, chính xác, khách quan và công bằng, Ban Tổ chức đã chọn ra được danh sách tập thể, những thí sinh có kết quả tốt nhất để trao giải. Gồm:

1. Giải Tập thể: Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng với trị giá 2.000.000 đồng/giải.

2. Giải cá nhân: Trong số các bạn đạt giải Nhất, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 08 bạn xuất sắc nhất bảng thi với trị giá giải thưởng là TOP 1: 7.000.000 đồng/giải, TOP 2: 4.000.000 đồng/giải, TOP 3: 2.000.000 đồng/ giải, TOP 4 - TOP 8: 1.000.000 đồng/giải, Giải nữ xuất sắc nhất: 1.000.000 đồng/giải, cụ thể:

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích