Sinh viên VKU nhận học bổng từ Công ty TMA Solutions Bình Định

(VKU) - Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên người Bình Định đạt thành tích cao trong học tập ở Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng. Sáng ngày 16/9/2021, VKU đã phối hợp cùng Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Tường Minh Bình Định (Công ty TMA Solutions Bình Định) tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên ưu tú theo hình thức trực tuyến.

 

Buổi lễ trao học bổng cho sinh viên VKU được tổ chức online

 

Tham dự buổi lễ, về phía VKU có TS. Trần Thế Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị phụ trách chuyên môn, khoa và sinh viên Nhà trường. Về phía Công ty TMA Solutions Bình Định, có Bà Lâm Thị Thanh Thảo - Trưởng phòng Hành chính và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo chuyên trách của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thế Sơn gửi lời cảm ơn tới Công ty TMA Solutions Bình Định đã dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa và chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng đợt này. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Từ tháng 3/2021, VKU và Công ty TMA Solutions Bình Định đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị không chỉ là sự kết nối chặt chẽ hơn trong hoạt động đào tạo, tuyển dụng, thực tập sinh, thực hiện các đề tài - dự án nghiên cứu mà còn đồng hành tài trợ học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên và các hoạt động của nhà trường.

 

TS. Trần Thế Sơn - Phó hiệu trưởng VKU phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Công ty TMA Solutions Bình Định, bà Lâm Thị Thanh Thảo đã trao tặng 05 suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng/suất cho sinh viên người Bình Định đang học tập năm cuối tại VKU. Qua đó, Công ty TMA Solutions Bình Định mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực giúp các em nổ lực hết mình trong học tập để góp phần xây dựng quê hương sau này. Công ty sẽ và vẫn tiếp tục đồng hành cùng VKU đẩy mạnh hợp tác trong các chương trình tham quan, thực tập và tư vấn hướng nghiệp, tài trợ học bổng và tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại Công ty.

 

Bà Lâm Thị Thanh Thảo - Trưởng phòng Hành chính và Đào tạo Công ty TMA Solutions Bình Định phát biểu

 

Đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Phạm Hòa Bình, lớp 17IT2 gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và Ban Lãnh đạo Công ty TMA Solutions Bình Định đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Chúng em cũng xin hứa sẽ nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những kỹ sư công nghệ để trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước.

 

Sinh viên Phạm Hòa Bình, lớp 17IT2 gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và Ban Lãnh đạo Công ty TMA Solutions Bình Định

 

Buổi lễ trao học bổng này là một minh chứng cho sự hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp giúp sinh viên yên tâm học tập vì luôn có Nhà trường, doanh nghiệp cùng đồng hành, hỗ trợ. Với định hướng phát triển VKU thành trường đại học định hướng ứng dụng thì việc gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo theo nhu cầu xã hội luôn được Nhà trường quan tâm. VKU cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác sâu - rộng cùng Công ty TMA Solutions Bình Định trong các hoạt động chuyên môn khác.

 

Danh sách sinh viên được nhận học bổng:

1. Nguyễn Quốc Cường, Lớp 17IT3                      

2. Phạm Hòa Bình, Lớp 17IT2

3. Nguyễn Ngọc Hà Giang, lớp 17IT1

4. Phan Xuân Vũ, Lớp 17IT2

5. Nguyễn Văn Thương, Lớp 17IT2

 

Một số hình ảnh trao học bổng cho sinh viên VKU:

 

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích