LG Electronics Việt Nam tại Đà Nẵng cam kết cử chuyên gia đến VKU tham gia giảng dạy, tư vấn, góp ý chương trình đào tạo và đồng hành các hoạt động của trường

Chiều ngày 22/3/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Trung tâm Phát triển Giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Việt Nam (LG VS DCV), Đà Nẵng thuộc Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng)

 

Đại diện lãnh đạo VKU và LG VS DCV Đà Nẵng chụp hình lưu niệm

 

Tham dự buổi làm việc, về phía LG VS DCV Đà Nẵng có: Ông Lee Jongwook - Giám Đốc Trung Tâm; bà Trần Phương Hiền - Trưởng Bộ Phận Hành Chính Nhân Sự và các cán bộ đại diện phòng Hành chính Nhân sự thuộc Trung tâm. Về phía VKU có: TS.Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng liên quan của Nhà trường.

 

TS.Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng VKu (Bên phải) trao đổi tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận, đề xuất thêm các giải pháp thích hợp nhằm cụ thể hóa ghi nhớ hợp tác đã ký giữa hai đơn vị tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa VKU và LG VS DCV Đà Nẵng.

 

Ông Lee Jongwook – Giám đốc Trung tâm LG VS DCV Đà Nẵng (Bên trái) trao đổi tại buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng VKU đánh giá rất cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa VKU và LG VS DCV Đà Nẵng trong thời gian qua. Với thế mạnh là một trong ba trường đại học đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ thông tin tại Việt Nam có 3 chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân, với định hướng ứng dụng theo mô hình đại học quốc tế; đội ngũ giảng viên chuyên ngành hùng hậu; chương trình đào tạo tiên tiến chú trọng tăng cường ngoại ngữ cho sinh viên; VKU tự hào là nơi đã, đang và sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Phó Hiệu trưởng đánh giá hai đơn vị còn nhiều tiềm năng hợp tác và đã đưa ra một số gợi ý đề xuất mở rộng triển khai các hoạt động hợp tác ngắn hạn và dài hạn.

 

Về phía LG VS DCV Đà Nẵng, Ông Lee Jongwook – Giám đốc Trung tâm rất ấn tượng với hình ảnh và uy tín cũng như chất lượng đào tạo của VKU. LG VS DCV Đà Nẵng đã chia sẻ một số thông tin và đề cập đến các hướng hợp tác với VKU như nhu cầu và yêu cầu về nguồn nhân lực, tham khảo các chương trình đào tạo và số lượng sinh viên các chuyên ngành của VKU liên quan đến công ty, học bổng LG TRACK dành cho sinh viên,.. góp phần hỗ trợ cho việc xây dựng kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để tuyển dụng được nhiều sinh viên ưu tú của VKU phù hợp với phạm vi công việc tại LG VS DCV Đà Nẵng. Trung tâm cũng nhất trí cử chuyên gia tham gia giảng dạy chuyên đề, seminar cho sinh viên VKU và tham gia tư vấn, thảo luận, góp ý chương trình đào tạo tại VKU. Đồng thời, LG VS DCV Đà Nẵng bày tỏ sẵn sàng đồng hành cùng VKU trong các hoạt động, cuộc thi của Nhà trường tổ chức, đăng cai trên nhiều phương diện như nhà tài trợ, ban giám khảo, hay tư vấn chuyên môn kỹ thuật.

 

 

Chuyến thăm và làm việc của đại diện lãnh đạo LG VS DCV Đà Nẵng với lãnh đạo Nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội triển khai các hoạt động hợp tác trước mắt và lâu dài. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và thống nhất các nội dung hợp tác trong thời gian sắp đến.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích