Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Chiều ngày 21/01/2022, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (Đảng bộ trường), Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ trường; đại diện các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ trường. Hội nghị được diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

 

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc hội nghị

 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ trường. Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, sự phối hợp của các đơn vị thành viên trong Đại học Đà Nẵng, cùng với truyền thống đoàn kết, sự tâm huyết của toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên Nhà trường tiếp tục ổn định và phát triển. Trong năm qua, Đảng ủy trường đã lãnh đạo toàn diện Nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra bằng nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp và đãluôn thể hiện được vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo của Đảng bộtrường.Đồng chí Huỳnh Công Pháp đã khái quát một số thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2021 như: tuyển sinh thành công đạt 100% chỉ tiêu với hơn 50% tân sinh viên có điểm đầu vào trên 24 điểm; thông qua dự án ODA 7,7 triệu USD do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ; thành lập Viện Khoa học và Công nghệ số (eSTI); tăng cường hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước; tổ chức các cuộc thi học thuật cho sinh viên, học sinh các trường THPT các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên,… góp phần nâng cao vị thế và uy tín của VKU.

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ trường. Nội dung báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021. Nhưng bằng sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp, Đảng bộ trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2021. Trên cơ sở đó, Đảng bộ trường cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện công tác xây dựng Đảng trong năm 2022.

 

Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích mà các chi bộ và những đảng viên ưu tú đã đạt được trong năm qua, Đảng bộ trường đã tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

Đảng bộ trường đã tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

 

Hội nghị Tổng kết Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề để tập thể đảng viên trong toàn Đảng bộ trường tiếp tục bước vào năm mới 2022 với sự đoàn kết, quyết tâm, chủ động, sáng tạo và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trường trong sạch, vững mạnh, đưa VKU tiếp tục phát triển vươn tầm quốc tế với triết lý giáo dục Nhân bản - Phụng sự - Khai phóng.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích