Công đoàn VKU tổ chức tọa đàm Làm đẹp nơi công sở và Hội thi nấu ăn Mâm cơm gia đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí hân hoan, chào đón Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày mà cả đất nước dành để tôn vinh những vẻ đẹp cao cả, vĩ đại cùng những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Không chỉ là một dịp đặc biệt đối với phái đẹp, đó còn là lúc để tất cả chúng ta cùng tri ân và gửi đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất một món quà ý nghĩa với thật nhiều tình cảm và sự trân trọng. Trong niềm vui chung ấy, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi tọa đàm Làm đẹp nơi công sở và Hội thi nấu ăn Mâm cơm gia đình nhằm gặp gỡ và giao lưu dành cho Nữ cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường trong ngày lễ kỷ niệm này.

 

120 Nữ đoàn viên công đoàn VKU tham dự tọa đàm "làm đẹp nơi công sở"

 

 

Tại buổi Tọa đàm, tham dự có TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường, BCH Công đoàn trường, Ban Nữ công, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và gần 120 Nữ đoàn viên công đoàn tham dự.

 

TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng VKU phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ viên chức VKU

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Thế Sơn gởi lời chúc mừng đến toàn thể Nữ cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường. Qua đó, biểu dương và cảm ơn toàn thể chị em về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường VKU. Tôi mong rằng, tất cả chị em phụ nữ có mặt ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà trường. Và đặc biệt là làm tròn bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc đến toàn thế Nữ Nữ cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường có một ngày 20/10 thật xinh tươi, ấm áp và hạnh phúc

 

7 Công đoàn bộ phận tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề Mâm cơm gia đình

 

 

Tại Hội thi nấu ăn với chủ đề Mâm cơm gia đình, các đội dự thi là những thành viên Nam đến từ 7 Công đoàn bộ phận. Các đội đã chuẩn bị tất cả từ khâu nấu nướng, trang trí bàn ăn, cùng với những lời bình hay, dí dỏm. Không khí diễn ra vui vẻ, sôi nổi, các đội thi đã thể hiện sự khéo léo, ý tưởng độc đáo, mới lạ, hấp dẫn từ những nguyên liệu bình dị thường ngày thành những tác phẩm nghệ thuật khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một nét đẹp và ý nghĩa của mâm cơm gia đình. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất (CĐBP Khối Hành chính 3), 01 giải Nhì (CĐBP Khoa Kinh tế số và TMĐT), 01 giải Ba (CĐBP Khối Hành chính 1) và 4 giải Khuyến khích (CĐBP Khối Hành chính 2, Khoa Khoa học máy tính, Khoa Kỹ thuật máy tính và Điện tử).

 

Buổi gặp mặt và giao lưu nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để các Nữ cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, đầm ấm và tinh thần làm việc hăng say, đầy sáng tạo.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích