Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021

 

Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  Việt – Hàn tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022

 

Sáng ngày 05/11/2021, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (Công đoàn trường), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

 

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở có TS. Lê Khánh Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng; về phía Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, Ban Nữ công, Ban Phong trào Công đoàn trường, ủy viên Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận và đại diện các tập thể, đoàn viên công đoàn tiêu biểu được khen thưởng.

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Trần Đình Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Công đoàn Đại học Đà Nẵng, của Đảng ủy trường, sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu và sự đồng thuận, ủng hộ của các đoàn viên công đoàn, viên chức, giảng viên và người lao động, về cơ bản những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong kế hoạch năm học 2020-2021 của Công đoàn trường đã được triển khai thực hiện thành công với các hình thức phù hợp. Mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong thời gian dài đã tác động đến hoạt động công đoàn, tuy nhiên toàn thể đoàn viên công đoàn, viên chức, giảng viên và người lao động đoàn kết một lòng, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn. Nhiều hoạt động của Công đoàn trường được tổ chức linh hoạt, sáng tạo, đổi mới và thiết thực, có tác động tích cực trong việc truyền thông, lan tỏa rộng rãi hình ảnh của nhà trường, hỗ trợ cho công tác tuyển sinh năm 2021 đạt kết quả tốt.

TS. Lê Khánh Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của TS. Lê Khánh Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng và của PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những thành quả đạt được của Công đoàn trường trong năm học qua, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần để toàn thể đoàn viên công đoàn, viên chức, giảng viên và người lao động tiếp tục đoàn kết một lòng góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường. Bên cạnh đó, hội nghị cũng trao đổi, thảo luận và đưa ra những định hướng, giải pháp mang tính đột phá để Công đoàn trường thưc hiện thành công nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

 

Với những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022, Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, cụ thể: cấp Công đoàn Giáo dục Việt Nam có 02 cá nhân được tặng Bằng khen; cấp Công đoàn Đại học Đà Nẵng có 01 tập thể và 07 cá nhân được tặng Giấy khen. Công đoàn Trường công nhận danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc đối với 01 tập thể, tặng Giấy khen toàn diện cho  24 cá nhân đạt thành tích  xuất sắc, tặng Giấy khen chuyên đề cho 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Giỏi việc trường - Đảm việc nhà và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Văn hóa, thể thao năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

 

 

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích