Cơ hội được thực tập và làm việc tại LG dành cho sinh viên

14-11-2020 | 1253 lượt xem

Theo biên bản ghi nhớ, VKU và Tập đoàn LG sẽ hợp tác ở 2 chương trình chính gồm chương trình thực tập và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, hai bên duy trì và phát triển quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

VKU sẽ giới thiệu danh sách sinh viên năm cuối có thành tích xuất sắc cho LG. Những sinh viên này sẽ được tham gia vào chương trình thực tập của LG và sẽ được tuyển dụng làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của công ty.

Về phía LG, đơn vị này sẽ lập kế hoạch và tổ chức hội chợ việc làm tại VKU tối thiếu 1 năm 1 lần để tuyển dụng nguồn nhân lực. Các sinh viên VKU sẽ được tuyển dụng theo quy trình chung của LG.

Sinh viên Đại học Công nghệ thông tin Việt – Hàn được thực tập và có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại LG - Ảnh 1.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LG Việt Nam, thuộc Tập đoàn LG) và Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) vào chiều 13/11.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Huỳnh Công Pháp, quyền Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn cho biết, lễ ký kết MOU giữa VKU và LG Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa 2 đơn vị mà còn tô điểm thêm mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai chính phủ Việt Nam – Hàn Quốc.

Ông Kim Jong Bok – Giám đốc Trung tâm phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Việt Nam (thuộc LG Việt Nam) – Chi nhánh Đà Nẵng, cho biết LG cũng cam kết thông qua chương trình này, sẽ hỗ trợ để những nhân tài do VKU đào tạo có thể phát triển thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

 

 

Phúc An

https://toquoc.vn/co-hoi-duoc-thuc-tap-va-lam-viec-tai-lg-danh-cho-sinh-vien-20201113190952785.htm

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích