Bài phát biểu của Hiệu trưởng VKU tại lễ công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức Lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112021)

Bài phát biểu của Hiệu trưởng VKU tại lễ công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức Lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112021)

 

 

Tại lễ công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức Lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112021), PGS.TS. Huỳnh Công Pháp đánh giá cao và ghi nhận sự đồng lòng, cống hiến của toàn thể CBVC nhà trường trong quá trình hoạt động và phát triển của VKU trong thời gian qua. Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, cũng như sự đoàn kết, đồng lòng từ toàn thể CBVC nhà trường để xây dựng một VKU với tinh thần "Nhân bản - Phụng sự - Khai phóng", nhanh chóng đưa VKU sớm đi vào hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ, thực hiện thành công sứ mạng, tầm nhìn của nhà trường là trở thành trường hàng đầu tại Việt Nam và xếp hạng quốc tế về đào tạo công nghệ thông tin và kinh tế số theo mô hình quản trị tiên tiến, hiện đại và phấn đấu VKU là trường Đại học số đầu tiên ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên đến năm 2025 với các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

- Tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý cùa Nhà trường.

- Tiếp tục nâng cao vị thế của nhà trường, đẩy mạnh quảng bá truyền thông, tăng cưởng hợp tác để vị thế VKU được nâng cao hơn trong nước và quốc tế.

- Mở rộng ngành nghề, đẩy mạnh quảng bá tư vấn tuyển sinh để ngày càng thu hút được những sinh viên giỏi và phấn đấu đến năm 2025 nhà trường đạt được 8.000 – 10.000 sinh viên đại học và sau đại học.

- Đẩy mạnh tin học hóa, xây dựng ngôi trường chuyển đổi số để hướng đến trường đại học số đến năm 2025, phấn đấu trở thành trường đại học số đầu tiên tại miền Trung – Tây Nguyên.

- Từng bước thực hiện lộ trình tự chủ đại học, xây dựng nhà trường định hướng ứng dụng, quản trị tiên tiến và quốc tế hóa tất cả các hoạt động.

- Nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ CBVC, giảng viên, cải tiến chương trình đào tạo, nâng cao năng lực, cơ sở vật chất, hạ tầng đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế sớm.

 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích