Tuyển CTV cho Chiến dịch VKU Tư Vấn Tuyển sinh 2021

"

Tuyển CTV cho Chiến dịch VKU Tư Vấn Tuyển sinh 2021

Chiến dịch VKU Tư vấn Tuyển sinh được thành lập trên cơ sở SICT Tư vấn Tuyển sinh vào năm 2018 và là tổ chức thuộc Phòng Đào tạo của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (Đại học Đà Nẵng). Đội ngũ tư vấn viên vẫn luôn đồng hành cùng với quý vị phụ huynh và các bạn học sinh suốt chặng đường vừa qua và không ngừng nỗ lực để mang đến những thông tin tuyển sinh chính xác, nhanh chóng và hữu ích nhất. Đội luôn nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về các ngành học sao cho phù hợp với khả năng của từng đối tượng học sinh để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát hơn về lựa chọn của mình.

Đội vẫn ngày một cố gắng để phát huy tối đa sứ mệnh mà mình đang mang. Đội luôn liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất, các phương thức xét tuyển, các điểm đổi mới của các ngành học và cơ hội tìm việc làm của từng ngành, từng khoa.

Trải qua một chặng đường dài, đội ngũ Tư vấn viên luôn được các thầy cô cũng như quý phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, lễ phép, hết mình và đã được đào tạo bài bản. Ngoài việc tìm hiểu về các kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành học và định hướng tương lai thì những kinh nghiệm thực tế về vấn đề học tập, làm việc,… của các bạn Tư vấn viên luôn là chuyên mục mà quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Vì hơn ai hết, các bạn là những người đang có trải nghiệm chân thực nhất, đáng tin cậy nhất.

Một mùa tuyển sinh mới đang bắt đầu và các bạn học sinh sắp bước vào bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Và đó cũng chính là lý do mà Chiến dịch VKU Tư vấn Tuyển sinh quay trở lại để hỗ trợ các bạn hết mình.

Hiện tại Chiến dịch VKU Tư vấn Tuyển sinh 2021 đang mở cổng tuyển thành viên cho các bạn sinh viên tại VKU, vì thế còn ngần ngại điều gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trở thành Đại sứ thương hiệu tuyển sinh cho trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông Việt – Hàn (Đại học Đà Nẵng):

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

"

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích