[TMA Bình Định] Thông tin tuyển dụng Q4/2021 - Không yêu cầu kinh nghiệm

Chương trình tuyển dụng 500 kỹ sư tại TP.HCM và Bình Định với các vị trí: Developer, Tester, Devops Engineer, Data Scientist/Engineer... làm việc trực tiếp trên các công nghệ hot nhất hiện nay: 5G, IoT, Big Data, Cloud.
Thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng xem tại: https://bit.ly/Jobs-TIP
Hãy gia nhập TMA ngay hôm nay!
CV ứng tuyển xin gửi về email recruit_tip@tma.com.vn
Phone: (028) 3997 8000 – Ext: 5050 |
Đặc biệt, chương trình tuyển dụng này dành riêng cho các bạn sinh viên năm 4 hoặc mới tốt nghiệp, không yêu cầu kinh nghiệm; tiếng Anh chuẩn đầu ra B1 với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khi gia nhập TMA Bình Định:
· Lương, thưởng cạnh tranh
· Nhiều cơ hội thăng tiến
· Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhân viên toàn diện với mức bảo hiểm cao
· Hệ thống đào tạo nội bộ với hàng trăm khóa học mỗi năm
· Hàng trăm cơ hội công tác nước ngoài mỗi năm
· Hỗ trợ nâng cao tiếng Anh và kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên
TMA Solutions - Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam
Được thành lập năm 1997, TMA là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với hơn 3,000 kỹ sư. TMA có 6 văn phòng tại TP.HCM, Công viên Sáng tạo TMA tại Bình Định và 6 văn phòng tại nước ngoài (Canada, Mỹ, Đức, Úc, Nhật Bản và Singapore).
Với sự phát triển vững mạnh 24 năm qua, TMA tự hào nhận được sự tin tưởng của khách hàng là những tập đoàn lớn đến từ 30 quốc gia trên thế giới. TMA nhiều năm liền vinh dự được bình chọn trong top doanh nghiệp CNTT Việt Nam, liên tục được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm, Top 10 doanh nghiệp Fintech, Top 10 doanh nghiệp AI – IoT…
Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, TMA với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, luôn nỗ lực tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để nhân viên TMA luôn cảm thấy thoải mái, xem công ty không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi có các hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị, hấp dẫn.
 
 
 
 
 
 
 
 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích