Thông báo lịch bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học (đợt 2 - tháng 8 năm 2021)

 

Nhằm bảo đảm tiến độ học tập và tốt nghiệp của sinh viên không bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19, thực hiện Hướng dẫn số 925/HD-ĐHVH ngày 07/7/2021 về việc Đánh giá đồ án, khóa luận tốt nghiệp theo hình thức trực tuyến của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Khoa Kinh Kinh tế số và TMĐT thông báo tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trực tuyến (online) đợt 2 năm học 2020-2021 đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học như sau:

- Thời gian: Ngày 20 tháng 08 năm 2021 (Buổi sáng 08h00 và buổi chiều 13h30) 

- Hình thức: Phòng thi trực tuyến

Để buổi bảo vệ khóa luận diễn ra hiệu quả và chất lượng, đề nghị sinh viên đọc kỹ những quy định sau đây:

1. Các công tác chuẩn bị cho buổi bảo vệ khóa luận trực tuyến:

- Phương tiện: Sinh viên cần đảm bảo các phương tiên/thiết bị cần thiết cho buổi bảo vệ. Yêu cầu: máy tính có thể phát hình (camera), điện thoại thông minh và phát tiếng của người trình bày (micro); đường truyền internet ổn định;

- Sinh viên cần đăng nhập vào link sử dụng cho phiên bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến để trình bày khóa luận;

- Sinh viên cần chuẩn bị slide về đề tài của mình để trình bày trước hội đồng phản biện trong khoảng thời gian 15 phút.

2. Thực hiện bảo vệ trực tuyến:

- Sinh viên tham gia Bảo vệ báo cáo tốt nghiệp phải mặc trang phục nghiêm túc, lịch sự;
- Sinh viên có thời gian 15 phút để trình bày đề tài và 15 phút để lắng nghe nhận xét và trả lời phản biện từ GVPB.

- Trong quá trình bảo vệ, sinh viên phải bật camera và âm thanh; đồng thời chia sẻ slide thuyết trình để hội đồng phản biện có thể theo dõi. Sinh viên cần đảm bảo không gian yên tĩnh để không ảnh hưởng đến chất lượng của buổi bảo vệ;

- Sinh viên không được phép thu âm và thu hình trong suốt buổi bảo vệ dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm, sinh viên sẽ bị hủy kết quả báo cáo và chịu hình thức kỷ luật từ Khoa. Tuy nhiên, buổi bảo vệ sẽ được Khoa ghi âm nhằm phục vụ mục tiêu đảm bảo chất lượng.

Khoa KTS&TMĐT chúc các bạn tự tin và đạt kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình.

 

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích