Tăng cường khối đại đoàn kết nội bộ, gắn kết và xây dựng tập thể VKU vững mạnh với Team Building “VKU – Khát vọng vươn xa” năm 2024

Trong 02 ngày 29-30/06/2024, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên (CBVC-GV) Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU), ĐHĐN đã tập trung tham gia chương trình Team Building “VKU – Khát vọng vươn xa” năm 2024. Tham gia ngày hội với sự có mặt của gần 430 thành viên của đại gia đình VKU gồm toàn thể CBVC-GV nhà trường và người thân.

Toàn thể Cán bộ viên chức, giảng viên

Năm học 2023-2024, VKU với tinh thần năng động, sáng tạo và sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ chính trị trọng tâm với mục tiêu cao nhất như: Sắp xếp hoàn thiện bộ máy tổ chức Lãnh đạo quản lý từ Ban giám hiệu đến các Phòng, Khoa; Tăng cường, xây dựng và phát triển 4 ngành đào tạo mới, nâng tổng số chương trình đào tạo lên 16 ngành/chuyên ngành, đặc biệt với chương trình đào tạo Kỹ sư/Cử nhân toàn cầu được giảng dạy song ngữ Anh-Việt, Nhật-Việt, Hàn-Việt với sự hỗ trợ tốt nhất về học bổng, thực tập, việc làm cho sinh viên; Triển khai nhiều hình thức truyền thông, quảng bá tuyển sinh với quy mô 1.500 chỉ tiêu đạt điểm chuẩn trung bình từ 24 điểm trở lên ở tất cả các phương thức xét tuyển, nâng tổng quy mô sinh viên hiện tại lên gần 6.000 sinh viên; Tổ chức đào tạo, giảng dạy với phương pháp đổi mới, sáng tạo và năng động tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên ngay từ năm 1, 2 đã có thể tiếp cận thực tế với doanh nghiệp; Xây dựng, kết nối mạng lưới với hơn 200 doanh nghiệp đồng hành và ký kết hơn 10 MoU với các tổ chức, tập đoàn, đại học quốc tế lớn như KMUTNB, NLT Group, KFIA, Đại học Kyunghee, …Triển khai thực hiện nhiều dự án quốc tế lớn như dự án ODA của Chính phủ Hàn Quốc, dự án PHER, World Bank, Hội đồng Anh, … nhằm tăng cường nâng cao năng lực và chất lượng đào tạo của VKU. Bên cạnh đó, VKU chủ trì, đăng cai tổ chức nhiều sân chơi học thuật cho sinh viên có sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp như Kỳ thi Olympic Tin học miền Trung – Tây Nguyên, Cuộc thi Robocar, Best Web Design, ETC, An toàn thông tin, … với sự tham gia đông đảo của học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Sinh viên VKU đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng rất ấn tượng tại các sân chơi, cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học ở cấp quốc tế, quốc gia. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau khi ra trường rất cao, với mức lương trung bình từ 8-15 triệu đống/tháng. Đặc biệt, từ một học hiệu mới, qua gần 5 năm thành lập, xây dựng và phát triển, VKU đã vươn lên như một điểm sáng, được người học và xã hội biết đến, là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung về đào tạo Công nghệ thông tin, Truyền thông và Kinh tế số.

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Chương trình

Với những thành tích xuất sắc nổi bật trong thời gian qua, thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường và các Công đoàn bộ phận đã phối hợp tổ chức chương trình Team Building “VKU – Khát vọng vươn xa” năm 2024 nhằm tổ chức hoạt động quy tụ đông đảo CBVC-GV, phát huy giá trị tinh thần tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết và tạo động lực làm việc, cống hiến cho mỗi CBVC-GV của VKU trên tinh thần triết lý giáo dục “Nhân bản – Phụng sự – Khai phóng”.

Trận thi đấu bóng đá Nam mở màn chương trình

Các đội thi teambuilding

Chương trình Team Building được mở màn với các trận thi đấu bóng đá Nam, cùng những trò chơi vận động mang tính thi đấu, giao lưu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Mỗi đội tham gia tranh tài với các nội dung được xây dựng dựa trên hành trình vượt biển, chinh phục thử thách bao gồm: Chung sức đồng lòng, Mở lối tiên phong, Sức mạnh của sự đoàn kết, thể hiện rõ nét văn hóa làm việc của VKU. Bên cạnh những trò chơi vận động vui nhộn, đêm hội Gala Dinner “bùng nổ” với những giai điệu sôi động cùng những game show thu hút các thành viên hưởng ứng nồng nhiệt.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, chương trình Du lịch hè Team building VKU – Khát vọng vươn xa năm 2024 đã đem lại một động lực lớn lao, thúc đẩy tinh thần tất cả CBVC-GV đoàn kết một lòng, chung tay xây dựng VKU ngày một vững mạnh.

Khép lại hành trình 2 ngày – 1 đêm đáng nhớ của tập thể CBVC-GV, chương trình ngày hội Team Building “VKU – Khát vọng vươn xa” năm 2024 đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và những kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả thành viên tham dự. Có thể dễ dàng nhận ra trong mỗi VKUer thật sự hạnh phúc và tự hào như thế nào khi là một thành viên trong đại gia đình VKU. Xin chúc cho toàn thể CBVC-GV thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc vì một VKU – Khát vọng vươn xa trong tương lai.

Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Một số hình ảnh:

122 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng