Thông báo Đăng ký tham gia Chương trình trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa VKU-ISEP: VKU-KMUTNB the Innovation & Intercultural Exchange Camp 2024

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn thông báo đến sinh viên toàn trường về việc đăng ký tham gia Chương trình Chương trình trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa – International Student Exchange Program – VKU-ISEP “VKU-KMUTNB the Innovation & Intercultural Exchange Camp 2024” với các nội dung cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG CHI TIẾT

1. Tên chương trình: Chương trình trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa – International Student Exchange Program – VKU-ISEP “VKU-KMUTNB the Innovation & Intercultural Exchange Camp 2024”.

2. Thời gian, địa điểm:

 • Thời gian: Từ ngày 24/6/2024 đến ngày 30/6/2024.
 • Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn

3. Đối tượng, số lượng và tiêu chí xét chọn

Đối tượng: Sinh viên đăng ký tham gia chương trình phải thoả mãn các tiêu chí

 • Sinh viên các khóa 2020, 2021, 2022, 2023.
 • Sinh viên có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh.

Tiêu chí xét chọn: Dựa trên danh sách sinh viên đăng ký, Nhà trường tiến hành phỏng vấn trực tiếp để lựa chọn danh sách chính thức tham gia chương trình, cụ thể:

 • Ưu tiên sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát;
 • Ưu tiên sinh viên có các giải thưởng về học thuật các cấp; có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Số lượng chính thức được lựa chọn: Tối đa 16 sinh viên.

4. Quyền lợi và trách nhiệm của sinh viên tham gia chương trình

Quyền lợi: Sinh viên tham gia chương trình được hưởng các quyền lợi sau:

 • Có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và nền văn hóa mới khi tham gia chương trình cũng như phát triển bản thân trong môi trường đa văn hóa. Từ đó, sẽ rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm trong môi trường quốc tế.
 • Có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối với bạn bè quốc tế và nâng cao các kỹ năng cần thiết như: làm việc nhóm, phân tích, giải quyết vấn đề.
 • Được xét cộng 2 điểm vào điểm tổng kết học phần thực tập tốt nghiệp hoặc xét công nhận điểm A cho học phần thực tập thực tế (1 tín chỉ – nhóm ngành kỹ thuật) hoặc đề án (1 tín chỉ đối với nhóm ngành kinh tế) dựa theo mức độ hoàn thành và nội dung chuyên môn theo yêu cầu của chương trình. Lưu ý: sinh viên phải hoàn thành thủ tục đăng ký tín chỉ với học phần được xét và các thủ tục hiện hành liên quan.
 • Cấp Giấy chứng nhận hoành thành Chương trình trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa – International Student Exchange Program – VKU-ISEP “VKU-KMUTNB the Innovation & Intercultural Exchange Camp 2024”.

Trách nhiệm:

 • Tham gia chương trình theo yêu cầu và hướng dẫn từ Trường.
 • Nghiêm túc thực hiện các quy định về trao đổi học thuật, giao lưu văn hóa và các quy định có liên quan khác khi tham gia Chương trình trao đổi học thuật và giao lưu văn hóa – International Student Exchange Program – VKU-ISEP “VKU-KMUTNB the Innovation & Intercultural Exchange Camp 2024” .
 • Hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra khi tham gia chương trình.

5. Chi phí tham gia chương trình:

Sinh viên được miễn phí tham gia chương trình, được hỗ trợ các bữa ăn tối tại ngày khai mạc với bế mạc theo lịch trình của chương trình tại Trường.

6. Hồ sơ đăng ký tham gia

Sau khi có thông báo chính thức danh sách sinh viên được chọn tham gia chương trình, sinh viên hoàn thiện hồ sơ và nộp về Phòng Công tác sinh viên (phòng V.A105), bao gồm:

 • Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu)
 • Bản sao CMND/CCCD

II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

1. Từ ngày 07/06/2024 đến ngày 14/06/2024: Đăng ký tham dự (online) tại https://s.net.vn/mFGJ

2. Ngày 17/06/2024: Phỏng vấn tuyển chọn (tại Viện eSTI).

3. Ngày 19/06/2024: Công bố danh sách sinh viên chính thức được tuyển chọn (trên website, email).

4. Trước ngày 20/06/2024: Sinh viên được tuyển chọn nộp hồ sơ (theo yêu cầu tại mục I.6 về Phòng Công tác sinh viên (V.A105).

5. Ngày 21/06/2024: gặp mặt toàn thể sinh viên được tuyển chọn để trao đổi định hướng tham gia chương trình (tại Viện eSTI).

6. Từ ngày 24/06 – 30/06/2024: tham gia chương trình.

Lưu ý: Để đảm bảo việc đăng ký chương trình trao đổi sinh viên được nghiêm túc và dành các cơ hội tham gia công bằng cho tất cả sinh viên, những sinh viên đã đăng ký và được tuyển chọn theo đúng nguyện vọng nhưng không tham gia sẽ không được xét các chương trình trao đổi sinh viên các kỳ tiếp theo.

Mọi thắc mắc đề nghị liên hệ:

151 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng