Khoa KT&TMĐT với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

🌻Được sự cho phép của Ban giám hiệu, từ ngày 17-20/11, Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử, Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (#VKU), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 41 Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
🌻Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 là chuyên mục “Lá thư gửi thầy” được đăng tải trên trang fanpage của Khoa. Trong hơn 1 tuần thực hiện, chuyên mục đã nhận được hơn 10 lá thư được viết tay nắn nót và trang trí xinh đẹp kèm những lời nhắn gửi, những lời tri ân chân thành của các bạn sinh viên gửi đến các giảng viên trong khoa.
🌻Song song với đó, nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, nhìn lại chặng đường đã qua, gắn kết, chia sẻ và tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong giai đoạn phát triển sắp tới, Khoa đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các thế hệ giảng viên và sinh viên đã từng và đang làm việc và học tập tại Khoa vào chiều 17-11 và sáng 20- 11 tại văn phòng Khoa. Chương trình diễn ra ấm cúng, gần gũi, và vô cùng ý nghĩa, Khoa đã đón chào rất nhiều sinh viên các khóa, và các cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại Khoa.
🌻Cũng trong buổi tọa đàm sáng 20-11, tập thể cán bộ giảng viên trong khoa đã vô cùng vui mừng và xúc động khi nhận được món tài trợ học bổng cho các sinh viên của Khoa do 2 cựu sinh viên là Đàm Trọng Dương và Phan Thị Nam Trân trao tặng. Đây là một nguồn động viên vô cùng to lớn cho các bạn sinh viên đang học tập tại khoa, giúp cho các em có thêm động lực để cố gắng trong học tập và trở thành một người có ích trong tương lai.
🌻Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa vui mừng nhận được những bó hoa tươi thắm của các cựu giảng viên, các cựu sinh viên, các sinh viên với những lời chúc mừng 20/11 đầy ý nghĩa và hạnh phúc.
🌻Với niềm hân hoan và phấn khởi trong mùa hiến chương 20/11, Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử luôn tin tưởng, nỗ lực để góp phần mình vào thực hiện những mục tiêu của Khoa nói riêng và VKU nói chung để cùng quyết tâm xây dựng học hiệu VKU với khát vọng trở thành trường đại học hàng đầu của Việt Nam và xếp hạng quốc tế.

26 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng