Tại sao nên lựa chọn ngành Digital Marketing?

💥 Hiện nay, 100% các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên thế giới đều áp dụng digital marketing trong các chiến lược marketing.
💥 Digital marketing là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp vì nó chứng minh được hiệu quả trong tăng trưởng kinh doanh, vì 4 ưu điểm nổi trội sau:
✅Tăng tính tương tác cao hơn
✅ Tiết kiệm chi phí nhưng lan tỏa đến thị trường nhanh hơn
✅ Tiếp cận và phân định rõ phân khúc khách hàng cao
✅ Triển khai chiến dịch với khả năng marketing đa kênh
Vậy học Digital Marketing ở đâu?
💥 Các bạn không cần đi đâu xa để tìm kiếm hay học tập mà ngay tại #KHOA_KINH_TẾ_SỐ_VÀ_THƯƠNG_MẠI_ĐIỆN_TỬ của Trường đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt – Hàn (VKU) là Trường Đại học công lập duy nhất tại Thành phố Đà Nẵng đào tạo ngành Digital Marketing.
✅ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các Trường Đại học danh tiếng từ khắp nơi trên thế giới.
✅ Môi trường học tập năng đông, tự do phát huy tính sáng tạo với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, thực chiến và những cuộc thi khơi gợi ý tưởng sáng tạo của bản thân.
✅ Mức học phí được ưu đãi nhất tại Việt Nam, hoàn toàn phù hợp đa số gia đình người Việt. Ngoài ra, còn có nhiều học bổng hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu.
✅ Trang thiết bị học tập hiện đại “chuẩn công nghệ số” được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư đồng bộ chuẩn quốc tế và có thể nói là tân tiến nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung
——————————————————————-
👉🏻👉🏻👉🏻 Khoa Kinh tế số và Thương mại điện tử là một khoa chuyên môn chuyên đào tạo các ngành về Quản trị kinh doanh theo định hướng ứng dụng Kinh tế số và quản trị các hoạt động Thương mại điện tử thuộc trường Đại học CNTT & Truyền thông, Đại học Đà Nẵng.

9 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng