Khoa KTS&TMĐT mời tham dự Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

🌻 Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử tự hào một trong những Khoa chuyên môn mũi nhọn của trường Đại học CNTT&TT VIỆT HÀN (VKU) và đã và đang là mái nhà chung của nhiều thế hệ sinh viên!
🌻 Nhiều lớp sinh viên thành công đã trở thành những công dân có ích cho tổ quốc và đóng góp to lớn vào sự phát triển của Khoa.
🌻 Sự lớn mạnh của VKU nói chung và Khoa nói riêng là minh chứng to lớn cho sự nỗ lực và tinh thần học tập của toàn thể sinh viên trong Khoa qua các khoá!
🌻Từ khi thành lập, với định hướng phát triển đúng đắn của Nhà trường cũnh như nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBGV trong Khoa, Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử đã không ngừng phát triển, tiên phong trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành phục vụ cho cả khu vực.
🌻Hướng tới kỷ niệm 41 năm Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, nhìn lại chặng đường đã qua, gắn kết, chia sẻ và tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong giai đoạn phát triển sắp tới, là cơ hội để gắn kết các thế hệ giảng viên và sinh viên trong Khoa, BCN Khoa Kinh tế số & Thương mại điện tử trân trọng kính mời cựu sinh viên, sinh viên đang theo học tại Khoa về gặp gỡ và giao lưu giữa các thế hệ sinh viên:
🌻 Thời gian:
Buổi 1. 14-17h00 ngày 17/11/2023 tại phòng D1.203, Phòng Seminar của khoa
Buổi 2: Sáng ngày 20/11/2023, tại phòng Seminar D1.2023 của VP Khoa
🌻 Sự hiện diện của các em là niềm vui và là động lực của tất cả Cán bộ Giảng viên trong Khoa!

7 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng