Chương trình Tập huấn khởi nghiệp cùng Chuyên gia PUM (Hà Lan) sắp quay trở lại

🔥HOT: CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KHỞI NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA PUM (HÀ LAN) SẮP QUAY TRỞ LẠI!!!
🌟Tổ chức PUM (Programma Uitzending Managers) được thành lập năm 1978, là tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ, cung cấp chuyên gia, tư vấn không thu phí. Với hơn 3.200 chuyên gia Hà Lan, 1.700 tình nguyện viên tại 150 cơ quan đại diện ở hơn 30 nước, với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp SME ở khu vực các nước đang phát triển, PUM đã cung cấp hàng nghìn lượt chuyên gia hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm chuyển giao kiến thức, kinh nghiệm, công nghệ, dạy nghề, thiết lập mối quan hệ với các đối tác.
🌟VKU vinh dự khi đã nhiều lần được PUM ghé thăm và tổ chức các chương trình trao đổi, tập huấn Khởi nghiệp dành cho giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Tại buổi tập huấn, chuyên gia đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức về khởi nghiệp thông qua những chia sẻ đầy thú vị về kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình khởi nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các bạn sinh viên đã được tham gia hoạt động nhóm để trình bày về ý tưởng khởi nghiệp cũng như nhận được những sự góp ý đến từ chuyên gia để hoàn thiện và phát triển ý tưởng riêng của bản thân.
🌟Tháng 11 sắp tới, PUM sẽ ghé thăm VKU và tổ chức chương trình đào tạo tiếp theo về lĩnh vực này. Khi kết thúc các buổi đào tạo, người tham gia có thể:
1. Hiểu các yếu tố chính của phương pháp Khởi nghiệp tinh gọn
2. Biết cách tạo Mô hình Kinh doanh Business Model Canvas
3. Phân tích kết quả đầu ra của Business Model Canvas của các nhóm khởi nghiệp
4. Xác định tiềm năng của ý tưởng khởi nghiệp
5. Áp dụng các yếu tố Khởi nghiệp tinh gọn (Phát triển khách hàng và Kỹ thuật linh hoạt) trong đào tạo/huấn luyện các nhóm khởi nghiệp
6. Chuẩn bị cho các nhóm khởi nghiệp để chào hàng (nhà đầu tư).
✨Đặc biệt, sự kiện lần này được mở rộng dành cho tất cả các bạn sinh viên VKU
⏰Thời gian: 06/11/2023 – 14/11/2023
📍Địa điểm: Phòng senimar
👉Theo dõi thông tin chi tiết về chương trình Tập huấn Khởi nghiệp lần này tại: https://docs.google.com/…/1FgO…/view

17 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng