VKU: rộn rã chuyến xe 0 đồng - tiếp sức tân sinh viên tới trường

Sáng ngày 05/09/2023 những Chuyến xe 0 đồng của VKU đã bắt đầu lăn bánh từ sớm để đón các bạn Tân sinh viên VKU đầu tiên đặt chân đến Đà Nẵng.

 

Các em tân sinh viên VKU nhận được sự hỗ trợ tận tình của các anh chị Đoàn thanh niên từ bến xe trung tâm 

 

Xen lẫn giữa niềm hạnh phúc, hân hoan ngày tựu trường là những nỗi lo của các em Tân sinh viên lần đầu đặt chân đến nơi đất khách quê người. Nhưng các em hãy tạm gác lại nỗi lo của mình, bởi VKU hy vọng Hạnh phúc không phải ở đích đến mà là trên từng chặng đường đi với những dấu chân đầu tiên trên hành trình mới này VKU ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC EM.

 

Trên tinh thần triết lý giáo dục Nhân bản - Phụng sự - Khai phóng và phương châm Lấy người học làm trung tâm VKU luôn chú trọng hỗ trợ tối đa cho người học. Chuyến xe 0đồng không chỉ là đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là nguồn động viên tinh thần, tiếp sức cho các bạn Tân sinh viên. 

 

Các Thầy cô cũng đồng hành hỗ trợ vận chuyển hành lý cho các em tân sinh viên

 

Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, Ga tàu hỏa Đà Nẵng và Bến xe Đức Long ở phía Nam đã trở thành điểm đón trong ba ngày 05-06-07/09/2023 của hành trình ý nghĩa này.

 

Với những khuôn mặt rạng rỡ cùng hành trang để bắt đầu những chặng đường mới, tại điểm đón Ga Đà Nẵng, tân sinh viên Nguyễn Đình Mạnh đến từ Nghệ An trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin (Hệ Kỹ sư) chia sẻ Em rất vui vì hôm nay vừa xuống ga được các anh chị tình nguyện viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi trúng tuyển vào VKU, em hy vọng trong hành trình mới sẽ có thêm nhiều bạn đồng hành và gặt hái được nhiều thành công hơn.

 

Tại Bến xe Trung tâm, Mẹ của Tân sinh viên Nguyễn Thị Thu Hoài trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh vui mừng chia sẻ Lần đầu con đi học xa nhà cô cũng rất lo lắng, nhưng hôm nay được các thầy cô và các bạn hỗ trợ rất là chu đáo nên cô cảm thấy rất mừng và yên tâm phần nào đó khi gửi gắm con học tại trường, Thu Hoài cũng chia sẻ thêm Em rất vui vì quen được nhiều bạn cùng khóa khi đi cùng trên CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG của trường và em mong rằng sắp tới em và các bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm các hoạt động tại trường nhiều hơn.

 

Dù giá trị vật chất không lớn nhưng hy vọng hành trình đến với giảng đường Đại học của các bạn Tân sinh viên gần hơn, tiếp thêm động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên và gặt hái nhiều thành công trong chặng đường sắp tới. Đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi con mình những ngày đầu xa nhà. 

 

Chào mừng các Tân sinh viên Khóa 2023 đến với ngôi nhà chung VKU

BÌNH LUẬN

Đối tác - hợp tác

Liên kết hữu ích