VKU làm việc và trao đổi hợp tác với Công ty Digital Works Việt Nam

Chiều ngày 01/7/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Digital Works Việt Nam.

 

Đại diện VKU và Công ty TNHH Digital Works Việt Nam chụp ảnh lưu niệm ghi nhớ buổi làm việc

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Digital Works Việt Nam có Ông Kaise Takahiro - Tổng Giám đốc. Về phía VKU có đại diện Lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế và Khoa Khoa học máy tính.

 

TS. Đặng Đại Thọ - Phó trưởng Khoa khoa học máy tính (bên trái), ThS. Nguyễn Hà Phương - Phó phòng KHCN&HTQT (bên phải) giới thiệu về chương trình đào tạo của VKU

 

Tại buổi đón tiếp, Đại diện Nhà trường cho biết với định hướng ứng dụng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo công dân toàn cầu, Nhà trường luôn quan tâm chú trọng tăng cường đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên và hướng đến mở rộng mạng lưới quan hệ hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thị trường này trong tương lai.

 

Ông Kaise Takahiro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Digital Works Việt Nam (bên phải) trao đổi nội dung với VKU

 

Đại diện Công ty TNHH Digital Works Việt Nam, Ông Kaise Takahiro - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Khoa Khoa học máy tính đã tổ chức cho sinh viên đến thăm quan Văn phòng Công ty Chi nhánh Đà Nẵng. Ông Kaise Takahiro cũng bày tỏ mong muốn hợp tác, phối hợp cùng VKU trong việc nâng cao hiệu quả đào tạo và thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh giới thiệu lĩnh vực đào tạo thế mạnh của Nhà trường tới Doanh nghiệp Nhật Bản; tổ chức các sự kiện việc làm và nâng cao kỹ năng công việc cho sinh viên. Và đặc biệt, nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường có thể tiếp cận nhanh chóng số lượng lớn thông tin doanh nghiệp và thông tin tuyển dụng; tổ chức nhiều Seminar hướng nghiệp, Job fair từ các Doanh nghiệp Nhật Bản; liên lạc, ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp với Doanh nghiệp Nhật Bản; tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức trong công việc.

 

Buổi gặp mặt làm việc của đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Digital Works Việt Nam và VKU diễn ra thành công tốt đẹp với những đề xuất cụ thể về các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp đến. Đây là dịp để Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Công ty TNHH Digital Works Việt Nam giới thiệu, trao đổi và chia sẻ những thông tin về tầm nhìn, định hướng cũng như chiến lược phát triển, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Trung tâm Học liệu và Truyền thông VKU

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích