Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính giao lưu trao đổi học thuật với chuyên gia Trường Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok, Thái Lan

Một chương trình trao đổi học thuật sáng tạo và ý nghĩa vừa được triển khai đến các bạn SV ngành CE. Chương trình đến từ trường Đại học Công nghệ King Mongkut Bắc Bangkok, Thái Lan: Applying Block Programming to Internet of Things (IoTs).
Ngoài việc tiếp thu kiến thức từ các học phần trong chương trình đào tạo, workshop hiện được coi là một trong các phương pháp hữu hiệu, tiên tiến giúp các bạn SV tiếp cận kiến thức theo một góc nhìn khác, đặc biệt hơn nữa khi buổi workshop được tổ chức trên cơ sở liên kết, giao lưu hợp tác quốc tế, trao đổi học thuật với trường Đại học đến từ Thái Lan.
Tại đây, các bạn SV được thực hành ứng dụng các khối trong lập trình để xây dựng một mô hình IoT. Từ một ví dụng rất thực tế đời thường, việc thức dậy vào mỗi sáng, các bạn đã được học cách đặt vấn đề, sắp xếp, lựa chọn, tạo vòng lặp, viết thuật toán, code, đánh giá…cả một quy trình để giải quyết một bài toán lập trình.
Không chỉ vậy, tham gia vào buổi workshop là cơ hội để các bạn bổ sung các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đặt vấn đề, giải quyết vấn đề phục vụ cho công việc tương lai của hầu hết bất kỳ lĩnh vực nào.
Sự thân thiện, cởi mở trong giao tiếp của các thầy cô nước bạn khiến các bạn SV không ngại ngần tham gia vào từng hoạt động diễn ra tại buổi workshop: Trình bày, thảo luận, giao tiếp, thực hành tại chỗ, làm dự án theo nhóm,…
Chương trình vẫn còn tiếp diễn đến ngày 25/8.

8 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng