Khai mạc Đại hội Thể thao Viên chức, Người lao động lần thứ II-2025, VKU – Khát vọng vươn xa

Hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025-2030 và Đại hội Thể thao viên chức, người lao động ĐHĐN lần thứ VII-2025. Chiều ngày 16/4/2025, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn (VKU), Đại học Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể thao viên chức, người lao động lần thứ II-2025: VKU – Khát vọng vươn xa.

Gần 200 lượt vận động viên sẽ tham gia tranh tài với 8 môn và 10 nội dung thi đấu

Tham dự Lễ khai mạc, có PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Huỳnh Ngọc Thọ – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và hơn 200 vận động viên, cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động của trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ThS.Trần Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường

Phát biểu khai mạc, ThS. Trần Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh, Đại hội Thể thao viên chức, người lao động lần thứ II – 2025 không chỉ là dịp để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, mà còn là sân chơi gắn kết, lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và khát vọng vươn xa của tập thể VKU. Hoạt động này mang ý nghĩa đặc biệt khi diễn ra trong không khí chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và hướng tới Đại hội Đảng các cấp, thể hiện tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh và khí thế đổi mới của đội ngũ viên chức, người lao động nhà trường. Với gần 200 lượt vận động viên thi đấu ở 10 nội dung, Đại hội là dịp để chúng ta lan tỏa năng lượng tích cực, tiếp thêm động lực, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu bản sắc, khỏe để cống hiến và cùng khẳng định vị thế VKU – Khát vọng vươn xa.

Đại diện Lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự Đại hội

Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 16/4/2025 đến ngày 26/04/2025, với gần 200 lượt vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 4 môn và 10 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá (Nam 5 người), Cầu lông (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam nữ), Bóng bàn (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam nữ), Pickleball (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam nữ).

Ngay sau khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu Cầu lông vòng loại các nội dung với những màn tranh tài gay cấn, kịch tích, thu hút nhiều khán giả quan tâm, cỗ vũ. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/04/2025.

Đại hội Thể thao viên chức, người lao động lần thứ II – 2025 không chỉ tiếp nối truyền thống rèn luyện, thi đua trong toàn trường mà còn khơi dậy tinh thần gắn bó, vượt lên chính mình vì một tập thể đoàn kết, khỏe mạnh và đầy khát vọng. Những màn tranh tài sôi nổi, sự cổ vũ nhiệt tình và tinh thần thi đấu fair-play của các vận động viên chính là minh chứng cho sức sống mạnh mẽ và bản sắc riêng của VKU – ngôi trường đang từng bước khẳng định vị thế và vươn xa trong hành trình phát triển bền vững.

Trung tâm Học liệu và Truyền thông

Một số hình ảnh:

53 Views

Tân sinh viên Tư vấn tuyển sinh Cơ sở vật chất Thư viện điện tử Đề án tuyển sinh Chương trình toàn cầu Tra cứu văn bằng