Hào hứng ngày hội nhập học Đợt 2 của các tân Sinh viên VKU

| 211 lượt xem

Do ảnh hưởng thời tiết, có mưa kéo dài, để tạo điều kiện cho Thí sinh nhập học. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, Đại học Đà Nẵng thông báo cho thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT 2020 BỔ SUNG thời gian nhập học cụ thể như sau:

THỜI GIAN

- Đối với nhập học trực tuyến: Đến hết ngày 10/10/2020 (Thứ 7) tại http://vku.udn.vn/nhaphoc

- Đối với nhập học trực tiếp (Thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học và nộp hồ sơ): Từ ngày 08 đến hết ngày 13/10/2020 (Thứ 3). Buổi sáng Từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 14h00 đến 17h00.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn - Đại học Đà Nẵng đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học cho những sinh viên trúng tuyển đợt 2 theo phương thức xét tuyển THPT 2020. Rất đông thí sinh đã trúng tuyển và nhập học đợt 2 bằng phương thức xét tuyển THPT của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn - Đại học Đà Nẵng.

Với thế mạnh là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phục vụ cộng đồng lớn và uy tín của cả nước về các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và các lĩnh vực liên quan theo mô hình đại học định hướng ứng dụng; trường học thông minh, hiện đại với phương thức quản trị tiên tiến nên nhà Trường đã tiên phong áp dụng hình thức nhập học trực tuyến trong đợt tuyển sinh này, mọi công tác nhập học từ hồ sơ, giấy báo trúng tuyển, học phí, ký túc xá... Đều được các tân sinh viên thực hiện trước tại nhà thông qua hệ thống nhập học trực tuyến của nhà Trường. Do đó, tại buổi nhập học này các tân sinh viên không còn phải chờ đợi lâu để hoàn thành quy trình nhập học.

Bên cạnh đó, nhà Trường không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục mà còn nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở…

Chúc các Tân Sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào một môi trường học tập mới trong niềm vui hân hoan thắng lợi.

Liên kết hữu ích