10 đội thi BWD-SICT-2020 đã hoàn thành xuất sắc trước Hội đồng ban giám khảo vòng thi HACKATHON

| 254 lượt xem

10 đội thi tại vòng Hackathon sẽ có 5 tiếng để tham gia thi từ 8h00 đến 13h00 sáng ngày 16/07/2020. Tại đây, các đội đã vận dụng tất cả kiến thức lĩnh hội được từ nhà trường vào nghiên cứu tìm hiểu các nền tảng hỗ trợ để phát triển ý tưởng và hiện thực hóa thông qua sản phẩm website của mình.

Chủ đề của vòng thi Hackathon: Đại dịch Covid-19 đã gây tác động rất lớn đến các doanh nghiệp ở Việt Nam, vốn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Hầu hết hoạt động của doanh nghiệp vẫn diễn ra theo phương cách tương đối truyền thống với hiệu quả không cao. Hãy đề xuất và xây dựng các giải pháp cho vấn đề này để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số nhằm mang lại những giá trị mới cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

⏱Chiều cùng ngày từ 13h00 đến 14h30, 10 đội thi tiếp tục bước vào phần thuyết trình với Hội đồng Ban giám khảo để bảo vệ ý tưởng của đội mình. Mỗi đội có tối đa 10 phút để hoàn thành phần thi, trong đó 5 phút trình bày ý tưởng và 5 phút trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo.

Điểm của các đội thi được tính điểm theo các tiêu chí: Ý tưởng sáng tạo, Kỹ thuật tốt, Website đẹp.

Chung kết BWD-SICT-2020 sẽ gọi tên ai? Cùng chờ đón sự kiện nóng bỏng diễn ra vào cuối tháng 07/2020. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích