Ra mắt các đội thể thao và giao lưu thể thao với Agribank chi nhánh Tân Chính - Nam Đà Nẵng

| 161 lượt xem

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020-2021 của Công đoàn Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn (Đại học Việt Hàn - VKU), ngày 12/01/2021 tại Trung tâm sinh viên – Nhà thi đấu đa năng trong khuôn viên của Đại học Việt Hàn - VKU, Lãnh đạo và Công đoàn Trường đã tổ chức Lễ ra mắt các đội thể thao là Đội Bóng đá nam và Đội Bóng bàn nhằm xây dựng tinh thần thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và luyện sức khỏe cho CBVC, NLĐ của Trường. Các đội thể thao khác như CLB bóng chuyền nữ, bóng chuyền Nam, Tenis sẽ được Nhà trường tiếp tục thành lập trong tương lai gần để chuẩn bị lực lượng VĐV nòng cốt tham dự các giải thể thao trong và ngoài Đại học Đà Nẵng trong thời gian tới. 

Cũng trong chiều ngày 12/01/2021 Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh Tân Chính, Nam Đà Nẵng (Agribank Tân Chính) đã trao tặng số tiền tài trợ trị giá 40 triệu đồng cho Đại học Việt Hàn - VKU nhằm hỗ trợ phát triển phong trào thể dục thể thao của đơn vị. Đây là sự thể hiện rõ nhất sự đoàn kết gắn bó của Agribank Tân Chính đồng hành với sự phát triển của Nhà trường.

Ngay sau Lễ ra mắt, các đội tuyển bóng đá nam, bóng bàn của Agribank Tân Chính và Đại học Việt Hàn VKU đã tổ chức thi đấu giao lưu trong không khi vui tươi, thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị. 

Liên kết hữu ích