Công đoàn tổ chức gặp mặt, phát thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020

| 106 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác năm học, chiều ngày 26/09/2020 (tức ngày 10/8 Âm lịch), Công đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn đã phối hợp cùng chính quyền tổ chức buổi gặp mặt, phát thưởng các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020 và hỗ trợ các cháu bị khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng 21 cháu và phụ huynh các cháu có thành tích cao trong học tập, các cháu bị khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo.

Năm học 2019-2020, có 19 cháu đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 13 cháu đạt giải cấp thành phố (2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích) và có 6 cháu đạt giải cấp quận (3 giải nhì, 3 giải ba). Đặc biệt có 3 cháu được tuyển thẳng vào các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng) năm học 2020-2021: cháu Nguyễn Như Lâm (con thầy Nguyễn Thanh Sơn, Phòng Cơ sở vật chất)-giải khuyến khích môn Vật Lý được tuyển thẳng vào Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn; cháu Cao Thị Hạnh Nguyên (con cô Nguyễn Thị Tuyết Vân, Khoa Kinh tế số và Thương mại điện tử)- giải nhất môn Ngữ Văn và cháu Trần Thị Ngọc Trâm (con cô Nguyễn Thị Thân, Phòng Kế hoạch-Tài chính)-giải ba môn Tiếng Anh được tuyển thẳng vào Trường Đại học Kinh tế.

Trong buổi gặp mặt, các cháu có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm học tập, biểu diễn năng khiếu,…. thể hiện tình cảm thân mật, ấm cúng. Thay mặt các cháu tham dự buổi gặp mặt, cháu Cao Thị Hạnh Nguyên đã có lời phát biểu cám ơn các thầy cô lãnh đạo nhà trường đã có sự quan tâm, động viên  các cháu, và đây là động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tốt, đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Buổi gặp mặt được tổ chức thành công và đầy ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đối với các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động trong mái nhà VKU.

Liên kết hữu ích